TÁC DỤNG CỦA HẠT SACHI
+ Sachi (Sachainchi) – tên khoa học là Plukenetia
Volubilis, hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, là một giống cây thuộc họ
Euphorbiaceae có nguồn gốc từ vùng rừng rậm nhiệt đới Amazon phân bố từ Bolivia
tới Mexico nhưng phổ biến nhất là ở Peru, Ecuador và Colombia…
+ Hạt Sachi được biết đến là một siêu thực phẩm trên
thế giới với giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình. Sachi vừa là cây nông nghiệp,
cây dược liệu, cây lâm nghiệp, cây lấy dầu… Sachi trồng chủ yếu để lấy hạt. Sản
phẩm được chế biến từ hạt Sachi rất đa dạng: dầu ăn, thực phẩm, mỹ phẩm,…
+ Dầu Sachi 100% tự nhiên nguyên chất là một trong
những nguồn giàu dưỡng chất Omega 3 thực vật trên thế giới, là nguồn phong phú
tổng hợp các axid béo thiết yếu (EFAs), là nguồn phong phú của các chất chống
oxy hóa tự nhiên Vitamin A và E.
+ Omega 3: Hạt Sacha Inchi giàu Omega 3 nhất trong
các loại thực vật. Hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần so với cá hồi hoang dã và không
có vị tanh. Hạt Sachi chứa bộ 3 hoàn hảo axit béo không bão hòa: Omega 3:
49,16%; Omega 6: 36,99%; Omega 9: 7,66%. Các loại axit béo không no giúp cho
não hoạt động một cách tối đa; giúp thị lực vận hành một cách hoàn hảo; giúp
phòng chống các bệnh tim mạch; giúp ngăn chặn vết nhăn, giảm quá trình lão hóa…
+ Protein: Hạt Sacha Inchi cung cấp nguồn Protein thực
vật đặc biệt, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác. Hàm lượng
protein ở Sachi lên tới 24 – 33%. Có cả hai loại axit amin thiết yếu và không
thiết yếu thúc đẩy quá trình tiêu hóa, không gây kích ứng…
+ Tryptophan: Hạt Sachi có chứa khoảng 29ngam
tryptophan trong mỗi gam protein, cao hơn gấp 8 lần so với gà tây nướng. Đây là
chất cần thiết cho việc sản xuất các Vitamin cần thiết cho các phản ứng chuyển
đổi trong cơ thể. Tăng cường thư giãn, giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng…
+ Chất chống oxy hóa: Hạt Sachi chứa 8% Vitamin A,
E, acid amin và các chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng khả năng miễn dịch của
cơ thể, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.
+ Gluten – free: Hạt Sachi có thể dành cho tất cả những
người không dung nạp gluten, đảm bảo an toàn các vấn đề về tiêu hóa.
+ Chất xơ: Hạt Sachi cung cấp đủ 20% lượng chất xơ
cho cơ thể trong 1 ngày.
+ Cholesterol – free làm giảm HDL Cholesterol trong
máu.
+ Ngoài ra, Sachi còn chứa một số loại khoáng chất
chính: kali (5.563,5ppm), magiê (3210ppm) và canxi (2406ppm).
+ Hạt Sachi thường được chế biến thành nhiều sản phẩm
có các hương vị đa dạng như rang muối, tiêu, tẩm mật ong, bọc socola…
+ Với tác dụng của hạt Sachi, các sản phẩm từ hạt
Sachi được người tiêu dùng trên thế giới rất ưa chuộng và tiêu thụ với số lượng
lớn.
========================
Địa chỉ: Lô CN 2-3, đường số 5, Cụm Công Nghiệp
Tân An 2, Phường Tân An, Tp.Buôn Ma Thuột,tỉnh Đăk Lăk
Hotline: 02626 508 834 - 0961 34 73 34
Email:
sachicaonguyen@gmail.com
Facebook: Công Ty TNHH Sachi Cao Nguyên
TÁC DỤNG CỦA HẠT SACHI
Reviewed by Nặc danh
on
tháng 7 25, 2019
Rating:
Không có nhận xét nào: