CÁC LỢI ÍCH TỪ HẠT
SACHI
>Tại Việt Nam hạt sachi
chưa phổ biến và rất ít người biết đến loại hạt này. Hạt sachi rất tốt cho sức
khỏe tim mạch, là một giải pháp tuyệt vời cho làn da và mái tóc khỏe đẹp, một
loại thực phẩm lý tưởng cho việc giảm cân và giúp cải thiện tâm trạng tốt hơn,
thêm vào đó loại hạt này còn làm giảm lượng cholesterol và chúng là một chất chống
viêm mạnh mẽ… hơn hết, hạt sachi có mùi vị ngon tuyệt.
Nguồn dinh dưỡng- Hạt sachi
đã được dùng như một nguồn thực phẩm tuyệt vời suốt hơn 3000 năm qua. Qủa của
cây sachi tuy không ăn được nhưng hạt của nó thì rất ngon và chứa nhiều chất
dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
>Hạt sachi một nguồn
cung cấp tryptophan dồi dào- một loại protein giúp não người sản xuất ra nhiều
serotonin hơn, giúp cho con người cảm thấy bình yên, thoải mái và dùng cho việc
điều trị chứng mất ngủ.
>Giảm cân- do hạt
sachi giúp tạo ra nhiều serotonin hơn nên nó cũng giúp người đang đang trong
quá trình giảm cân giảm sự thèm ăn của mình lại.
>Giảm huyết áp- hạt
sachi có tác dụng làm giảm huyết áp, điều này làm cho hạt sachi trở nên thật
công dụng trong thời đại mà nhiều người mắc chứng cao huyết áp như hiện nay.
>Sức khỏe cho đôi mắt-
hạt và dầu của sachi cũng rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe của mắt và ngăn ngừa
thoái hóa điểm vàng của mắt.
>Tốt cho làn da- hạt
sachi giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, do đó ngăn ngừa làn da
khô và nhăn.
>Nguồn protein dồi
dào- trong 28g hạt sachi có chứa 9g protein thực thật,đây là một lượng rất cao
cho thực phẩm chứa protein từ thực vật. Do đó, hạt sachi có ý nghĩa rất quan trọng
cho người ăn chay.
>Chống viêm- hạt
sachi chứa các chất làm giảm viêm vì thế nó giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột
quỵ, viêm khớp, và ung thư. Và hạt sachi cũng giúp giảm căng thẳng não bộ- một
trong những nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi, trầm cảm và các vấn đề về trí nhớ.
>Giảm đường trong
máu – Hạt Sachi giúp giảm lượng đường trong máu vì chúng chứa rất nhiều dầu
Omega 3.
>Mùi vị – Hạt có thể
được rang nhẹ và giòn, có mùi vị thơm ngon, mặn nhẹ, rất tuyệt vời để dùng làm
đồ ăn nhẹ, làm gia vị cho món salad, và các món ăn khác.
>Các sản phẩm của hạt
Sachi: hạt thô, hạt rang, dầu Sachi, bột Sachi, kem chữa vết thương và mỹ phẩm
có chứa dầu Sachi...
>Bột Sachi – Bột của
hạt có thể nghiền thành một loại bột giàu protein, dùng pha uống trực tiếp hoặc
được sử dụng để làm bánh mì và các loại bánh nướng khác.
>Dầu Sachi – Dầu của
hạt Sachi được sử dụng như dầu ô-liu cho việc nấu ăn và trộn salad.
Nguồn: Internet
==========================
CÔNG TY TNHH SACHI CAO NGUYÊN
Địa chỉ: CN 2-3, đường số 5, Cụm Công Nghiệp Tân An
2, Phường Tân An, Tp.BMT, tỉnh Đăk Lăk.
Hotline: 02626 508 834 - 0961 34 73 34
CÁC LỢI ÍCH TỪ HẠT SACHI
Reviewed by Nặc danh
on
tháng 8 26, 2019
Rating:
Không có nhận xét nào: